sipon

anu po gngwa nio pag may halak si lo? 1 month plang baby q pro prang my sipon.. nrrnig q kasi mnsan pg humihinga sya.. pnapaliguan nio pdn b sya pag may sipon o pass muna?

4 Replies

nako d po yan sipon o ubo..sabi ng pedia ko.. normal lng talaga sa 1 month to 3 ang may halak...pero iwasan lng padedehin ang bata pag nakahiga and always do burping

opo araw2 need maligo ni baby pero kapagmay sakit, ligong uwak lang.. madaliang ligo huli babasain ang dibdib at likod

pachek up mo sis para malaman ng doktor kung need ba sya resetahan or inebulize lang

pacheck mo po sa pedia sis

Related Articles