burp topic

ok lng po b kahit d nakakaburp c baby q.. mnsan kaci nakakatulog n po xa..

3 Replies

Nope not ok sis. Kailangan nakakapagburp sya di bale ng ikaw ang makatulog tpos nakadapa sya sau pra makapagburp ok lng yun bsta makapagburp c baby. May mga case ksing ganyan panay padede ndi nakKPgburp ung baby ayun namatay ang kinamatay nagkagatas ang baga. Kaya make sure na bawat padede kay baby ay nkkpagburp prin sya kht konti ang dinede magbburp prin yn sis.

4y ago

ok po sis.. thank u po

Iwasan nyo ang ganun sis, delikado yun lalo na yung sinabi kong pg once di nkkpagburp c baby it's either mapupunta sa ilong o sa baga na which is parehong ndi ok yun.

as much as possible sis need ipa purb si baby.. baka kase maempatso