feeding...

ftm po ako, gstu ko lng po mg ask, ksi ung baby ko,,sabi s formula table ng gatas nia..nkaka 4 oz n dpt sya makaubos ng gatas, oo nkakaubos npo sya ng ganon,, 2months n po sya bukas, pero mjo worried lng me ksi nag titimpla me ng 4 oz,ksu madalas di nia mabuos mnsan 1 to 2 oz lng nauubos nia khit 3 hour n ang lumipas,.. bkit po kaya gnun? mdalas ksi sya tulog po,gnon lng po nadedede nia pg ginigising ko para dumede,,. pero mnsan po nakkaubos naman siya ng 4 0z, salamt po sa sasagot formula nga po pala sya,,normal lng po ba un,, di namn po ba tin dapt ipilit ipaubos? me dapt b sundin kong ilang oz dpt nauubos ng baby sa buong araw para msabing healty siya,,, thanks po

1 Reply

Si LO ko ganyan din po siya nung 3mos, mahina sya dumede tas nag simula na din magtae kaya pumayat. Nagpalit po kami ng milk niya, ayun nauubos niya na yung tinitimpla ko, may time na hndi niya nauubos pero mga 1oz na lang at lumakas sya dumede hanggang ngayon

Related Articles