ANY THOUGHTS?

Hello mga mommy's.. I just want to share this, my byfrnd got me pregnant and he don't believe me na sa kanya yung baby. Sya lang po naging bf ko. Ngayon, wla na po syang paramdam more than a week, and I found out sumama pala sya sa mga outing ng kakilala niya. Just wanna hear your thoughts kung dapat ko bang ayusin yung relationship namin for the sake of our unborn baby? Or just let him live and dapat na lang magfocus sa sarili ko and sa baby? I'm confused, scared, and worried kung magiging single mother ako and kakayanin ko kaya, or ano kaya masasabi ng parents ko.. Huhu.. I have no other people to talk to regarding sa problem ko.

5 Replies

Been there and if he had the guts to deny the baby better think twice or hundred times mii if you will continue the relationship pa. Naranasan ko din na ideny nya yung bata when I got pregnant and right there and then I decided na tapusin na dahil di ko nakikita na concern sya sa baby. I planned on raising the baby alone kahit nakakatakot yung thought na mag isa ka the whole pregnancy and pagpapalaki. Pero if that’s not giving the baby a happy life that it deserves, hindi worth it mag stay sakanya mii. Ikaw parin ang titimbang nyan mii, if dapat pa ba ilaban sya or focus ka nalang kay baby. Kasi baka si baby yung binigay na starting point mo in life🤍

3mo ago

Thank u mii.. Ganon na nga sguro, focus na muna sa self. Nkakatakot pero mas nakakatakot kung lalaking hindi masaya si baby.

In the first place yung nag-duda palang sya na kung sknya ung baby is a big red flag na 🚩🚩 Yung mga ganyang lalake walang balls yan. Wag mo na stressin ang sarili mo sknya, sa baby mo ikaw mag focus at ang gawin mo sabihin mo sa family mo kase at the end of the day sila lang magiging kakampi mo at maiintindihan ka nila. God bless , mommy! ✨

if he doesn't believe Po na it's his baby Po try nyo Po ulit sya paliwanagan and pag d pa Po sya naniwala mag focus ka nalang Po sa baby mo and Isa papo d Naman Po kau Ang mawawalan kundi sya Kase ung baby Po nayan is a blessing and Yan Po Ang magiging best friend mo kahit wala Po syang daddy alam kopo kakayanin nyo yan

mommy mas mahirap magbuntis na mastress ka lang sa kanya. pag-isipan mong mabuti. walang mabuting maidudulot kung di ka rin nya pananagutan. bibigyan ka lang nya ng sakit sa ulo. bawal tayo mastress para sa atin at lalo na kay baby

Mainam na sabihin niyo sa parents mo yung pagiging pregnant mo, wag ka nalang umasa sa boyfriend mo. Yung family kasi, sila talaga yung nagagalit pag una pero maiintindihan ka later on