Manhid at Ngalay

Hi mga Mommy, Ftm. Naranasan nyo po ba na mamanhid af nangangalay yung both hands nyo? Ano pong ginagawa nyo para maibsan, minsan po kasi masakit na tapos every morning hindi matiklop yung totally pag kinoclose yung kamay, sa friday pa po kasi ang check up nagbabakasakali lang if my same case ako dini. Thank youu

4 Replies

Same case Momsh, at my 37th week. Lalo pag umaga, paggising parang magang maga yung kamay tapos ang hirap iclose at igalaw.

1mo ago

37 weeks din po ako, ansakit tuwimg umaga di maisara no po.

same mii 21 weeks nararanasan ko din Yan ginagawa ko minamasahe ko lang both hands ko

Take vitamin b complex lang po at more saging. Nawala na po yung akin ☺️

1mo ago

thank you po.

same din po. ganyan sakin ngayung malapit nku manganak

Related Articles