hands problem!

Hi mga momies. Tanong ko lang normal lang ba yung masakit ang mga kamay pag buntis ung parang nangangalay tapos manhid. Ganon kase ung nararamdaman ko ? salamat sa sagot

2 Replies

Normal lang po pati nga po sa legs meron din yan maalis din pagnanganak na. Ako meron din niyan sa kamay pero ang daming lumalabas na di ko maintindihan sa katawan ko pati kili kili ko masakit din ung sa tabi ng pusod ko medyo masakit kasi nauunat yata ung tiyan pero hinahayaan ko lang.

normal.ask ur ob what med to take