Carpal Tunnel Syndrome

Hi again mga mommies. :) Kabuwanan ko na and super dalas ko maramdaman yung Carpal Tunnel Syndrome or pamamanhid ng kamay lalo na pag natutulog sa gabi. Every time na gumigising ako super manhid talaga ng kamay ko to the point na nakakaramdam ako ng sakit pag gusto ko igalaw daliri ko. Naexperience nyo na po ba yon? Ano po ginagawa nyo pra hindi mamanhid kamay nyo? Thanks po. :)

2 Replies

Same here @ my 32 weeks,sometimes pinapamassage ko nlng sa huaband ko at nilalagyan ng oil...ako nga d na maiclose yung middle finger ko pareho ,pro sbi ng oby ko gnun tlga yun maapektuhan pag tumaas ang hormones...

Hi. You can search for CTS (Carpal Tunnel Syndrome) exercises on the net. It helps the patient to alleviate the pain. Do it 2-3x a day, daily.