37weeks biglang tumaas bp ko.

rehular check up every time may check ok yung bp ko. ngayong 37weeks lang tumaas. Worry lang po. may same case po ba dito? Ano pong ginawa nyo para mapababa yung bp. Thanks

1 Reply

same tayo mi, ako din normal eversince pagpasok ng kabuwanan nagelevate yung bp ko highest is 130/90. nagtetake ako ngayon ng anti hypertensive 4X a day kasi need natin bumaba BP, nagmomonitoring din ako ng BP ko sa bahay

9mo ago

aug. 26 ako. Halos same lang tayo. Goodluck and Godbless sana makaraos tayo ng babies 🙏 Have a safe delivery mommy.