Ngalay sa kamay

Hi mommies naexperience nyo po bang sumasakit yung kamay? Sakin kasi super sakit ngayon hands, wrist to elbow po. Sa left hand lang. Ano po ba pwede gawin to lessen the pain? ☹️

6 Replies

yes po..sa.3rd trimeste ko sobrang sakit ng kamah ko nmamanhid pa minsan..binigyan ako ng ob ng vitamin b complex.2 weeks postpartum nko now pero masakit pa rin.sana mawala na din to hirap buhatin c baby eh.hehe

Same din po ng naexperience ko po. Wrist to elbow. Binigyan lang ako ni OB ng vitamin B complex. Ask nyo din po si OB nyo po baka sa nerves din po sya. 😊

naexperience ko xa after ko manganak hnggng ngaun n mag 4 months n baby ko,ndi xa nawa2la everyday masakit po,ano po kaya 2?...

same po sa akin sumasakit dn po ang kamay from wrist to elbow. kumusta n po kyo?

try nyo po elevate sa unan para madistribute ng maayos ang dugo

hot compress ginagawa ko pag masakit shoulder ko or neck