Numb and painful hands

Hi mommies.. question lang po. Every morning kasi pag gising ko masakit yung mga kamay ko tapos nag nnumb.. my right hand though, di ko nacclose yung fist ko kasi masakit, tapos pag humihiga ako, nagnnumb both hands. Ganon din ba kayo? 38 weeks today. Also, pag tumatayo ako ng matagal or konting lakad, namamaga agad lalo yung ankles and paa ko 😔 haayy.. 38 weeks na ko, no signs of labor parin.

1 Reply

normal po talaga yan sa nagbubuntis. naiipit kasi yung mga ugat natin sa katawan kasi nageexpand yung tyan natin. take ka po ng vitamin b complex.