Ask

Hi mga mommy ask q lang po pag magpa laboratory like kuhanan ka ng blood sugar kailangan talaga mag fasting sabi kc ng ob q pwede hindi na mag fasting pero sabi ng clinic kailangan ng fasting daw ano po ba nalilito na ako help nman po plss salamat

44 Replies

Yes kailangan mag-fasting. Kakatapos ko lang niyan, OGTT (3 extractions @75g). 12am last kain ko, nasa hospital na ako past 8am. First extraction @8:55am, then painumin ka nung sugar (flavored cola yung akin), take your time sa pag-inom, bawal ito isuka. Then after and hour, kukuhanan uli ng dugo (9:55am). Tapos 1hour uli, last na (10:55am). Done! Make sure nag-fasting ka 8hours, (up to 10hours siguro baka pwede ka pa, ask mo si doc mo). Bawal kumain at uminom habang di pa tapos procedure.

5y ago

Better ask mo si doc mo if meron nag-ooffer na malapit sa area mo. Sa CAS ko nirefer sakin ng doc ko (makati med) yung new world mas mura daw, pero sa In My Womb ako nagpagawa, choice ko yun. You can search sa google or may mairerefer si doc mo na may murang ganun. Nasa sayo yan.

kailangan talaga yun kasi need nila itest yung sugar mo kaya bawal ka kumain 8hrs yun bawal uminum sa umaga ng kahit ano saglit lang naman yun after nun pwede na ulit kumain mag midnight snacks ka nalang ganun kasi pinagawa sakin pinag midnight snacks ako.

nung nagglucose test ako nagfasting ako for 8 hours just to find out hindi pala kailangan. may pinainom silang juice na parang syrup yung consistency then once you swallow the last drop tsaka mag start yung 1 hour na fasting before kunan ng blood.

Hi momsh, ako kasi hindi naman totally fasting kasi nagsleep ako pag gising ko sa umaga hindi ako nag breakfast deretso nalang ako sa hospital tapos tinanong last meal ko. ang sabi ng OB ko naman 8-10hrs. maximum na 10hrs.

kailangan po talaga jan ng fasting mamsh, gawin mo po sa gabi, wag ka na kakain ng morning or kahit inom ng coffee or water, ligo ka na then direcho ka na agad ng clinic, ganon kase ginawa ko.

Sabi ng ob ko. Eat ako ng dinner 6 to 7 pm. Tas 12 mn biscuits at gatas nalang at wag kang iinom ng tubig sa umaga toothbrush lang at pag uhaw kanadaw basain lang ang lips ng kauting tubig .

kelangn Po tlga mag fasting .kse UNG nag nagbubuntis pako . SBI skin Ng midwife mag fasting dw. halos 8 hours at un pinag fasting ako. wla Kang iinumin na tubig gats , o kahit kumain.

Pag ka po FBS ang kukunin fasting po meaning di po kayo iinum ng tubig at kakain within 8-10 hrs bago kayo kunan ng dugo Kapag CBS naman po kahit di po kayo kakain pero pwede po tubig

Required po tlga yan mommy fasting pgng labtest tayo,bsta start 12am to 8am wlng kain at inom po ng water,diretso na kau sa clinic pra pgtpos nun,kain kau agad...🙂

Sakin nung nagpa laboratory ako nag fasting ako 8hours ..lahat ng request na yun maliban sa hiv testing .. sa ibang clinic ako nagpa hiv test e at Wlaang fasting