Fasting blood sugar

Hi ask ko lang po if normal poba yung fasting blood sugar ko or hindi po

Fasting blood sugar
11 Replies

Tingnan mo lang yung result mo and irefer mo sa reference kung pasok sa reference ang range nung fbs mo means normal. Basing sa result mo normal

buti pa yan isa lng sakin 3 test failed ako sa 1hour test ,pro sa fbs at 2hour test pass ako..ok lng po ba un mga mommy?

3y ago

nkapagtataka lng iba iba yung reference nila yung iba 1hour 180mg/dl yung iba nmn lab 160mg/dl lng..nkakalito

Mababa po compare sa reference po,mommy

normal po momsh ako nga d ng fast 82

normal naman po result mo mommy.☺

normal po 😊

mababa

normal