fasting blood sugar

Hi mga mamsh , tanong ko lang need ko ba mag fasting pag ganito ? Mag papa laboratory kasi ako bukas ? Thanks sa makaksgot

fasting blood sugar
4 Replies

yes po sis. Dapat po naexplain ng clinic sa inyo. kadalasan po kapag umaga ang extraction, dapat my midnight snack ka

4y ago

Wala po siyang sinabe kasi na need ko mag fasting , basta sbe lang ng ob ko mag palaboratory dw ako , anong oras po ako magsisimula magfasting

Hello po tanong ko lang po nag ogtt din po ako sa clinic po hinalo po sa tubig yung akin pwede lang po ba yun

Tanong konlamg po ng ogtt din po ako sa clinic nga lamg po hinalo po sakin sa tubig ok lang po ba yun

Yes po pra s FBS. 8-10hrs fasting kht po water