Ask

Hi mga mommy ask q lang po pag magpa laboratory like kuhanan ka ng blood sugar kailangan talaga mag fasting sabi kc ng ob q pwede hindi na mag fasting pero sabi ng clinic kailangan ng fasting daw ano po ba nalilito na ako help nman po plss salamat

44 Replies

nung nagglucose test ako nagfasting ako for 8 hours just to find out hindi pala kailangan. may pinainom silang juice na parang syrup yung consistency then once you swallow the last drop tsaka mag start yung 1 hour na fasting before kunan ng blood.