panaginip

Hi mga mommy ask kulang kng may mga panaginip ba na nagkakatotoo? Yung akin kasi kagabi kahit tulog ako napa hagolgol ako sa subrang sakit ng panaginip ko pinipolit ng asawa ko na gisingin ako peru patulog parin ako sa pag hagolgol ng iyak? napanaginipan ko kasi yung kaibigan ko at asawa ko na may nangyari sa kanila may posibilidad ba na magkatotoo ito? Sana may maka sagot ?

2 Replies

For me, di naman totoo ang panaginip. Its just a series of thoughts na naglalaro sa isip mo. Maybe yun ang iniisip mo kaya napanaginipan mo.

4y ago

De naman yun iniisip ko may tiwala ako s hubby ko nakakapag taka lang talaga kng bakit ko napanaginipan yun sana de magka totoo