....

Ganito ba talaga pag buntis, kung ano ano napapanaginipan... May babae daw asawa ko sa panaginip ko haha, dalawang beses ko napanaginipan ??

2 Replies

hehehe ganyan din ako noon sa third baby namen.. though tamang hinala kase ako nun kaya cguro napapanaginipan ko mga iniisip ko that time

5y ago

Wala naman cguro momsh.. Baka kaya natatawa kasi tamang hinala ka din hehehe... Pero in the other hand, iba kapag kinutuban tayong mga babae.. Mad lamangna totoo at meron mali kesa sa wala.... Observe mo na lang muna sya...

Minsan talaga may mga weird kang napapanaginipan momsh pero pwede ka mag imbistiga secretly hehe