panaginip

Hello mommies na try nyo na po ba yung biglang humagulhol ng iyak sa madaling araw ng dahil lang sa isang panaginip?? grabi kase yung iyak ko kaninang madaling araw kase sa panaginip ko niloko ko daw asawa ko , ehh alam ko naman na di nya deserve lokohin kase npaka responsable po nyang asawa walang bisyo d umiinom at di naninigarilyo at alam ko magiging responsable din syang ama sa magiging baby namin .. May meaning po kaya yung panaginip ko ? Kase kahit panaginip lang sya sobrang sakit sa dibdib ehh ??

9 Replies

Sakin sa sobrang inis ko nung nanaginip ako ng ganyan nakurot ko talaga asawa ko haha pag gising niya sugat ung braso niya 🤣 Relax ka lang tiwala lang po na di nila gagawin un and nag ooverthink tayo minsan.

Ilang beses ko na ring inexperience yan. Ginigising ako lagi ng asawa ko pag naririnig nya kong umiiyak. Nakakadepress tuloy sa umaga 😅

Ganyan din ako nagigising nlang ako sa iyak ko habang tulog. Sa hormones lang ata natin yang mga preggy mommy.

Ganyan den ako palaginumiiyak gabi gabi Pero ako yung niloloko At lasinggero at palabarkada Ang asawa ko

Opo. Ilang beses ko ng nkaka experience ng ganyan.

Awwww

Oa mo

T++t+

Don't stress yourself too much sis. Wala yan.