panaginip

Hi po. Bakit kaya po palagi akong na nanaginip na my babae yung asawa ko?? Sana po makakuha ako ng sagot ?

13 Replies

Siguro po lagi niyong naiisip. Ang panaginip natin ay collection ng mga thoughts and memories natin. Minsan, sa sobrang pag iisip natin sa mga bagay bagay, nagmamanifest 'to sa panaginip natin. If wala naman pong ginagawang kahina-hinala si mister, kalma lang po. Madalas walang kinalaman ang panaginip in real life. :)

5y ago

Than you po

Subconscious po naten yan mommy. Ngayong preggy tayo mas heightened yung insecurities naten and nagmamanifest po talaga siya sa dreams kahit gaano pa tayo kasecured sa mga hubby or partners naten. Just make sure na iwisk away mo yung nega thoughts para di po maapektuhan relationship mo. Pray lang, mommy ❤🙏

ako before ganyan dn. may babae sia sa panaginip ko. then after few mos. nalaman namin na baby girl ang pinagbubuntis ko. idk if related sya sa dreams ko. pero now hindi nko nananaginip ng gnun simula nalaman ko gender ni baby. 😅

Parang nabasa ko sis isa sa pregnancy struggles ung nananaginip ka ng medyo kakaiba hehe. Ako panaginip ko magksma kami ng mama ko (wala na po mama ko 2018 pa) tpos my hawak syang batang babaeng cute. Hahahaha wirdo lang

Same here sis. nung mga 5 to 6mos baby bump ko. palagi ako nananaginip ng gnyan. sinasabi ko sa hubby ko. iniisip ko lang daw yun. Tingin ko nga siguro gnun lng kasi pag buntis daw ata tlaga kung ano ano iniisip. 😐

Same po tayo haha sakin laging ganun pero iba ibang sitwasyon. Haha kaya paggising ko ang sama ng tingin ko sa asawa ko 😂 pero panaginip lang po yun kung wala namang dahilan

Dreams ay nasa subconcious mind natin. Pwedeng fear natin ito or gusto nating mangyari. Baka fear mo yan mommy. Kaya napanaginipan mo na.

5y ago

Thank you po

Sabi nila kabaliktaran dw po ng panaginip ung totoong nangyayari sa buhay. Pero sundin mo kutob mo mamsh.

Baka nasa isip nio po palagi na may babae si mister kaya napapanaginipan nio po

Baka sa hormones. Alam naman natin kapag buntis OA talaga tayo.

Related Articles