Kayo din ba nananaginip na may kasex ang asawa nyu?

Ask ko kung ako lang ba yung nananaginip na may kasex ang hubby ko sa panaginip ko as in sobrang sakit akala ko totoo 😭😭😭. #panaginip

4 Replies

yep! nang yari na saken yan many times ang ginagawa ko dinadaan ko sa biro yung panaginip ko na kesyo pinapahiwatig na saken na meron 🤣🤣 pero wala talaga torpe yun e 😅😅😂

It’s just a dream mommy no worries po, focus ka mommy sa reality landiin ng landiin mo po si hubby! 😂🤗🥰

yes p nangyari narin sakin yan na, na naginip Ako na may ka sex yung partner ko

Wla pa naman ako napanaginipan na ganun

Related Articles