Induced labor

Hi mga mommy, ask ko lang po. Pano ginagawa sa induced labor? Tsaka ilang hrs po bago nyo naipanganak si baby nyo? Tuesday na po kasi ako naka sched 😅 medyo kinakabahan lang. Any tips din po para mabilis mailabas si baby? ☺️

1 Reply

ang naalala ko kinabitan ako ng suwero ng mga 9am tpos nailabas ko c baby ng bago mag 5pm 8 hrs mommy bago ko nalabas c baby .. wag kang kabahan mommy .. isipin mo mkakaraos ka rin. magdasal lang po ng magdasal mommy.

4y ago

tama po .. pray ka lang mommy .. nakaraos kna nung una mas mgagawa mo yan ngaun ng madali.