Induced labor

Sino po dito naka experience ng induced labor dahil due date na at wala pa din cm pero soft cervix na. Mabilis nalang po ba manganak pag na induced labor?

4 Replies

Lang weeks kna po mommy? induced po ako. ang super sakit po tlga x100 na dysmenorrhea cguro.ganun ung pain 24hrs kasi ako na induce mommy pero nainormal ko nmn..lang weeks na po kayo? pg FTM up to 42weeks nmn po.

Same tayo sis, due ko kahapon at mukang maiinduce labor ako bukas

Hi sis. Ano po nangyari? Successful naman po ang delivery ni baby?

nainduced ka na po?