INDUCED LABOR

Sabi ng obgyne ko ieenduced daw ako by the 16th if Hindi pa lumabas si baby normally. kaso based sa mga nababasa ko, maraming risks Ang induced. any of you momshies na naka experienced Ng induced labor? first time mommy here. so lost.

7 Replies

Hi induced ako sa first born ko and tumagal sya ng 17 hours. napakahirap at napakasakit pero para sa baby din un dahil overdue na. Keep on praying and mgaral ka ng tamang pagire. :)

lakasan mo lng yung loob mo na kakayanin mo yung akin 3days akong nglabor napakahirap .kaya i nenduced ako so far wala nmn ..pinagsikapan ko tlga yung pg.ire . pinulikat pa nga ako eh..

Ininduced din po ako kaso pagdating ng delivery room nakapoop c baby kaya immediate CS po.

induced din ako momsh. doble Ang sakit and tumagal ng 24 hrs pag lilabor ko.

5y ago

Relate mommy. Sakin dinn24 hours. 😭😭😭

Me. Ininduce ng 3 days pero na CS din after. 😊

danas ko to sa una baby ko mahirap

ako naranasan ko yun sa frst baby ko..

5y ago

differrent ba talaga sya sa normal delivery? puro kasi negative nababasa ko about induced labour