Sched for Induced Labor

Hello. Ask ko lang po. Sched po ako ni ob for induce labor na ko this Monday. Currently soft cervix 1cm. Anu ano po experience nyo for induced labor and magkano ang dagdag nya sa hospital bill? Thank you ❤️

2 Replies

sa first baby ko induce labor ako kasi pumutok na panubigan ko stuck lang ako sa 2cm. mas double ang sakit compare sa natural labor. haaay. mukhang mauulit nga din to sa 2nd baby ko ngayon due date ko n today pero no sign of labor parin ako🥹

1y ago

nasa magkano po kaya ang additional fee ng induce po? :)

ff sakin sa feb 10 na