Induced Labor

Ano po experience nyo sa induced labor? Kinakabahan po ako e. Normal po ba delivery nyo? Any advice po? Bukas po kasi ang schedule ko magpaadmit at goal namin na normal delivery. Thanks po.

1 Reply

Ininduced din ako noon sis. Smooth lang naman ang process. Inadmit ako ng gabe kase may mga nararamdaman akong kakaiba tapos sabe ng OB, observe muna namen kase 3cm pa lang ako nun. Tingnan daw namen if magpoprogress ang cm ko overnight. Matulog daw muna kame lahat ng maayus. Pero di na ko nakatulog kase himihilab yung tyan ko at masakit talaga. Kinabukasan, 3cm pa din. So nagdecide na si ob iinduced ako. 10am pinaputok nya ung water bag ko tapos nilagyan nya ko ng madameng primrose sa cervix. Pagkalabas ko sa DR, nagstart na yung labor talaga naman ang tindi. Salitan yung sakit. In my case, balakang at right leg lang yung nasakit saken. Hanggamg sa feeling ko natatae na ko. Pag ie saken 7cm na so binalik na ko sa DR. 3:26 baby out na.