32 weeks preggy

hi mga mommy ask ko lang po. nhhirapan din po ba kyo huminga lalo na pag nakahiga? ung prang feeling na may naka dagan sa dibdib mo tpos feeling bloated din minsan. ano po gngwa nyo pag gnon? ang hrap na din mag hanap ng tamang pwesto.

1 Reply

Yes po mamsh.heartburn po yan. Lagi lang pong side lying tsaka wag po hihiga agad after kumain

4y ago

thankyou mamsh. madalas nadin sumakit ulo ko kasabay ng pag kahilo ko. ganon din po ba kyo? hayy ang hirap