Ask lang.

bat po ang hirap huminga pag nakahiga na. naka left side naman po ako. hayss. 27weeks preggy po. feeling ko habol ako sa hininga e.

9 Replies

same po tayo..im 27 weeks preggy..hirap humanap ng tmang pwesto..d k mplgay pg d k komportable..

Ganyan talaga sis nalaki na kase si baby sa tyan natin. Talagang habol hininga na talaga tayo.

Ako mamshie wala nko maisipan pwesto left and right nahihirapan nko huminga😣

5y ago

nakaright side nga po ako ngayon, talagang di ako makahinga . tapos kakabakuna lang sakin kanina. e sa left side ng braso ang sakit pag nadadali. Okay lang naman kung right side.

2-3 pillows sa head po then left side lying, try mo po mommy☺

normal lang yan momshie nagaagawan kase kayo ni lo sa paghinga

5y ago

lumiliit po kasi ung lungs natin kapag limalaki n ang bata kaya hirap ang lungs n mkkuha ng hngin. o baka namn po inaasthma kayo. ngkaroon ako ng asthma at 20wks den my pina take sa akin, ok nmn pghinga q ngayon. hinihingal lg kpag lumakad ng ilang oras. kaya pchek up ka na rin po for sure. sabi kasi ng pulmo doc na kpg nhirpn dw huminga c mommy nhihirpn din dw ang bby, ncocompromise brain devt nya. . .

Change position po. Baka mas ok sayo yung other side.

Lagay ka ng unan sa ulo mo ung medyo mataas

hanap lng mamsh ng magandang posisyon.

i feel u.26wiks 2days

Related Articles