Feeling Slightly Breathless

Sino sa Inyo hirap huminga? Lalo pag nakahiga. Ano ginagawa niyo? 6 months preggy here.

26 Replies

6 months preggy here.. hirap po ako huminga lalo pag nakahiga ako..nag aalala ako kc bakit ganun. pero nkita t nabasako mg comment hindi lang pala ako nakakaranas nito.. normal na pala sa buntis ito..

Dalawang unan po then, left side matulog para madaling makahinga nga ayos hehe base lang po sa experience mamsh. Basta po ventilated kayo 😊

Ay very normal mommy.. Kaya its much better to sleep with an elevated head.. Mataas ang unan mo mommy para makahinga nga ng nOrmal po.

Mas mataas ulo mo kesa body mo sis. Lagay ka unan atleast hanggng sa may shoulder mo it will help. Ganyan talaga pag sa stage na yan.

Lagi po kyo pa left side humarap,,ako rin po mg 6weeks n pro mdalas s left side nkharap,,ms comportable kz..

Saken po mas nahihirapan ako huminga kapag may unan sa ulo kaya madalas di ako nag uunan sa legs lang

Mataas na unan sa ulo at paa mami...un ginagwa q..tas papalit palit ng position kht nhhrapan aq..

Tinataasan ko lang po unan, nakakatulog naman po ko halos nakaupo nga lang pero comfortable naman

Pag tinaasan ung unan dpat hanggang braso ung nakaangat hindi ung ulo lang ung mataas.

Ako kahiy di nakahiga minsan nahihirapan ako huminga umiinom lang ako ng tubig