FEELING BLOATED

Ask lng po sino po nkakaranas dto o natural lng ba yung feeling na para ka neempacho ung masakit na sikmura tpos umaakyat yung sakit hanggang dibdib..16 weeks preg. Always ko nararamdaman pag umiinom ng tubig at after kumain.

2 Replies

normal yun, lakad lakad ka pag tapos kumain wag ka agad humiga sis

5y ago

Thanks po. 😊 third baby ko to pro ngaun ko lang naexperience ang ganto sa pagbubuntis q. 8 yrs gap.

Wag masyadong mag rice mumsh and malamig na water.

5y ago

Makonti lang aq mag rice po tlga, feeling q mas nag titrigger sya cold water.. Ang sarap pa nmn ng tubig na malamig lalo at galing sa initan. 😢😢anyway thanks po. Bka yung tubig na malamig tlg ang dahilan.