toddler

mga mommy anu po kaya ang dapat kong gawin. si baby kase (3yrs old) inawat ko sa bote kase malaki na sya, gusto ko sana sa baso nalang sya uminom. e ang nangyari, naawat ko nga sya sa bote. ayaw naman uminom sa baso, ayaw nya ng uminom ng gatas. napapainom ko lang pag may halong milo. anu po kaya dapat kong gawin?

13 Replies

Moms kami nagdadahan dahan kami ganyan sin ang ginagawa ko sa baso hinahaluan ko ng choco yung milk niya para inumin niya sa baso binibilhan din namin siya ng baso na nakkaa atract saknya para inumin ang gatas niya mahirap po talaga sila i awat lalo ku g ngayun lng inuumpisahan dapat po nug bandang kalagitnan pa bago siya mag 3 talaga para di siya mahirapan mag adjust.

Mamshie wag po agad agad istop.. Unti unti lng po.. Gnyan po nangyari sa panganay ko po, bigla ko di pinagdede sa bote nya ayun di n uminom ng milk kya pumayat siya.. Kung malakas nman mageat anak nyo ng kanin or any solid food itrain mo sya na sa gabi lng dede tas pag morning sa baso na...

This is one of my regrets Mommy. Minadali ko siya, inintroduce ko din sa anak ko agad ang glass. Mula nun ayaw na niya uminom milk. Di ko din alam pano gagawin mo kc d ko na napainom anak ko ng milk since then. Milo na lang siya since 3.6 years old

Ako 2 years old panganay ko ayaw rin bumitaw sa bottle feeding. Binilhan ko ng sippy cup para masanay. Ilang buwan lang niya nagamit tapos nagswitch na sa baso. May sarili rin siyang baso na maliit doon ako nagtitimpla ng milk niya non.

sakin nga,5 years old nag dede pa pahinga lang pag nasa school ..hinahayaan ko lang importante sakin umiinom pa din ng milk at nag ririce namn..sa awa ni lord ang batang magatas hndi sakitin

3yo ko sobrang takaw na nga sa solid, takaw rin dumede. Binilhan ng sippy cup pero prefer nya yung may nipple kasi sa gabi na lang ang dede nya. Gusto ko na rin sana mag stop kaso grabe tantrums.

4y ago

Hehe.. Cute. Ung sakin magpapa awa tlga mabgyan lng ng dede. Weakness nating mga mommy, ang hirap mnsan maging strict. Hehe

Try niyo po na gumamit ng kutsara mommy.😊 Para niyo pong pinapa-higop ng sabaw. Kailangan din po ng pasensiya sa pagpapa-inom ng gatas kay baby. Or straw din po kung makaka-gamit na siya nito.

5y ago

nagtry na ko ng straw, nasusuka sya..kahit ang kutsara natry ko na din. naglaro pa nga kami ng tagay tagayana. naku una lang ininom tapos ayaw na..

Try niyo po bilhan ng colorful sippy cup. Maaliw po yan para uminom.. at may takip yon di niya makikita😂😅

Try mo sya ibili ng cute na glass ng favorite cartoon character nya. Dun mo sya painumin ng milk.

Train mo sya dahan dahan mommy. Approach baby na mauuto mo sya.