ayaw magbote si baby para magmilk.

breastfeed po ang baby ko. 3 months nalang mag two years old na sya pero ayaw naman nya mag milk sa bote. Gusto ko na sya sa bote uminom ng milk pero ayaw nya, ano po kayang magandang practice para mailipat sa bote magmilk?

2 Replies

bili ka po mommy ng bottle nipple na same sa nipples ng mommy i think pigeon brand meron po sila.. ask po kau sa baby company po.

Focus on solid foods po mumsh.. At hyaan mo nlng na mag latch sya..minsan ndi naman yan nadede sau dahil gutom kundi nakikipag bonding nlng po yan.. Eenjoy mo lang po.. It will come to an end din at sa time na un for sure mamimiss mo din po un