toddler

mga mommy anu po kaya ang dapat kong gawin. si baby kase (3yrs old) inawat ko sa bote kase malaki na sya, gusto ko sana sa baso nalang sya uminom. e ang nangyari, naawat ko nga sya sa bote. ayaw naman uminom sa baso, ayaw nya ng uminom ng gatas. napapainom ko lang pag may halong milo. anu po kaya dapat kong gawin?

13 Replies

Mamshie wag po agad agad istop.. Unti unti lng po.. Gnyan po nangyari sa panganay ko po, bigla ko di pinagdede sa bote nya ayun di n uminom ng milk kya pumayat siya.. Kung malakas nman mageat anak nyo ng kanin or any solid food itrain mo sya na sa gabi lng dede tas pag morning sa baso na...