Hello po, 11months na po baby ko nag solid food po sya blender ko pero mahinapo sya uminim ng tubig.

Pag sa bote ayaw nya po at pag n sa baso ayaw nya po kaya drop ko lng po ok lng po b n di malakas uminom ng tubig sya worry na po kasi aq pero breastfeed po sya ayaw nya din po ng formila na milk sa bote any advice na pwde ko po gawin para mapalakas ko po uminom si baby or dumede sa bote salamat po. #firstbaby #advicepls #1stimemom

3 Replies

Continue to offer lang mommy. Masasanay din si baby. Mas okay din if nakikita ka niya umiinom ng tubig.

problem ko din to ngaun. 1 yr old n na si baby. natuto na si baby mo magbaso?

ioffer lang lagi ang water. pwede din sabayan si baby sa pag inom

Related Articles