toddler

mga mommy anu po kaya ang dapat kong gawin. si baby kase (3yrs old) inawat ko sa bote kase malaki na sya, gusto ko sana sa baso nalang sya uminom. e ang nangyari, naawat ko nga sya sa bote. ayaw naman uminom sa baso, ayaw nya ng uminom ng gatas. napapainom ko lang pag may halong milo. anu po kaya dapat kong gawin?

13 Replies

Try nu po lagyan straw un baso den dun nxa mg zip

Sippy cup nalang po.

3yo napo wag mo na po iasa sa gatas... Focus on solid foods kn po.. Gatas pdng umaga at gabi na lang...

5y ago

Your welcome mumsh