toddler

mga mommy anu po kaya ang dapat kong gawin. si baby kase (3yrs old) inawat ko sa bote kase malaki na sya, gusto ko sana sa baso nalang sya uminom. e ang nangyari, naawat ko nga sya sa bote. ayaw naman uminom sa baso, ayaw nya ng uminom ng gatas. napapainom ko lang pag may halong milo. anu po kaya dapat kong gawin?

13 Replies

Moms kami nagdadahan dahan kami ganyan sin ang ginagawa ko sa baso hinahaluan ko ng choco yung milk niya para inumin niya sa baso binibilhan din namin siya ng baso na nakkaa atract saknya para inumin ang gatas niya mahirap po talaga sila i awat lalo ku g ngayun lng inuumpisahan dapat po nug bandang kalagitnan pa bago siya mag 3 talaga para di siya mahirapan mag adjust.