toddler

mga mommy anu po kaya ang dapat kong gawin. si baby kase (3yrs old) inawat ko sa bote kase malaki na sya, gusto ko sana sa baso nalang sya uminom. e ang nangyari, naawat ko nga sya sa bote. ayaw naman uminom sa baso, ayaw nya ng uminom ng gatas. napapainom ko lang pag may halong milo. anu po kaya dapat kong gawin?

13 Replies

3yo ko sobrang takaw na nga sa solid, takaw rin dumede. Binilhan ng sippy cup pero prefer nya yung may nipple kasi sa gabi na lang ang dede nya. Gusto ko na rin sana mag stop kaso grabe tantrums.

4y ago

Hehe.. Cute. Ung sakin magpapa awa tlga mabgyan lng ng dede. Weakness nating mga mommy, ang hirap mnsan maging strict. Hehe