ano Kaya to?

Mga mommy ... Ano PO Kya tong tumubo sa baby q ... Normal Lang po ba Yan? Sabi KC NG biyanan q normal Lang daw PO wag daw pansinin ..kanina umaga maliit Lang..ngaun lumaki Nan ganan ..huhuh .. FTM po

ano Kaya to?
1 Reply

Wag ka lang makampante sa sabi2 na normal lng yan, mas mainam sis itanong at ipakita mo yan sa pedia ni baby para malaman mo rn kung normal ba yn o ndi at kung kailangan ba ng gamot nian. Mga pedia ang nakakaalam sa mga ganyan sis

4y ago

.cge PO salamat Po ...