Ask

Ask ko lang po mga mommy... Sa tingin nyu po normal po ba or hindi ung balls ni lo q..turning 2months na po sya sa oct. 13...Sabi kasi ng isang kmag anak q d daw normal ung size nya malaki daw, kinakabahan po kc aq sa sinabi nya. FTM. SALAMAT PO SA SASAGOT

Ask
25 Replies

Gnyan din po aa baby k nun npnsin k new born xa pra po mwla worry m mommy pcheckup m pedia kc smin ngundergo ng ultrsound bby k my hydrocel xa tubig sa part n malki ang balls kya need m xa patingin pedia d nmn delikdo ngaun 3 n bby k nwla n

5y ago

Wla po mommy ang bilin kc nuon samin ng surgeon n ngtingin nwwla nmn dw un knkpa nia wag lng mauwi sa luslos kc nuon mtba bby k ngaun 3 yrs old n xa d k p uli npcheck pero mkha nmn normal n balls nia

Pra mas panatag kaio s mismong Pedia ng baby mo nlng itanong.. Pra sken dn malaki un balls ng baby mo compared s anak qng lalaki peo bka iba iba nman xe tpos normal nman pla, kya mas magnda s Pedia mo ask..

hot compress mo ng towel sis gnyan po ginagawa ng mama ko sa mga pamangkin ko every morning wag po ung masyadong mainit ung kaya lng ni baby dampi dampi lang po. 😊

Hot compress lang. Ako din nung pinalitan namin siya nang diaper, malaki yung balls niya 😂 nagulat kami. Pero nung tumatagal normal na yung size niya.

Better to consult your pedia po if nag-aalala kayo. Atleast mapanatag ka. Di ko din masabi kung ano ang normal size ng baby balls kasi girl yung baby ko.

Niluluto po yan pra lumiit, kuskos mo un dalawang palad mo pag nginit na ilapat mo sa itlog nia araw2 mo gwin un morning after nia maligo

Pa checkup mo po sa doctor nya momsh. Sya lang makakapag sabi kung normal o hindi. Para mabigyan nadin ng lunas if ever na hnd normal.

Parang mejo malaki nga momsh 2 baby dito samin na boy hindi naman ganyan kalaki... Consult your pedia po

Mukha namang normal mamsh. Yung kay lo ko naman ang laki daw ng titi pero normal naman sabi ng pedia nya.

5y ago

Daks si baby hehe

Normal po yan. Yung sa friend ko po isa lang balls Ng baby niya yun ang hindi normal 🙄