Pwede poba sa buntis????

Mga momshies ask q lang po sino na nkainom nito during pregnancy??? resita po kc yan ng ob q dahil sa inuubo aq 10weeks pregnant po aq now..sb nmn ng ob q safe nmn daw yan sa buntis, di nmn cguro aq reresitahan ng ob q na ipapahamak ng baby q dipo ba??? ng aalala lang aq kc sb nong kakilala q bat daw aq binigyan ng ganong gamot e antibiotic daw ung niresita sakin..salamat po sa sasagot sa tanong kung to kung safe poba inumin yan at kung may nkainom napo yan habang buntis?

Pwede poba sa buntis????
1 Reply

Di naman irereseta sayo yan kung makakasama. Trust your ob sis