FTM

Sino same case ko dito na 22weeks pero nung nagpacheck up sabi ng OB maliit si baby ? Late development daw di daw nag gain si baby nasa 17-18weeks lang daw ang laki . Delay daw ng 2-3weeks ? Kasi ako ganan kakapacheckup ko lang kanina . May problema daw kay baby masyado daw maliit pero okay naman heartbeat ni baby 160. Pati ako di nadadagdagan ng timbang . Ano po ginawa nyo para lumaki si baby ?

2 Replies

More gulay po mommy, fruits. Saken po 20 weeks 375grams po baby ko, okay naman pero maliit po sya kumpara sa unang baby ko😅 Pinagvitamins po ako, tsaka po mga gulay prutas dw kumain dn dw ng mga isda kasi di po ako nakain ng isda eh..

pina-check po ba thyroid ninyo? eat po ng masustansyang pagkain, more protein po kaysa carbs. at syempre po gulay. may prenatal vitamins po ba na binigay sa inyo?

4y ago

Kapag may problema po sa thyroid may epekto ba yun kay baby?