37weeks nd 1day na po aq ngaun, at in'IE na po q kanina at 1cm na po aq

Ask q lang po sana, normal lang po ba tlga na magkaka brown discharge kapag na ie?.. Kc bigla nlang aq ngkaroon nito ngaun.. D q po alam f need na ba pumunta ng lying in? #FTM #advisepls

37weeks nd 1day na po aq ngaun, at in'IE na po q kanina at 1cm na po aq
2 Replies

Natry q po yan, tsaka inistrip ng OB yung cervix ko para mo mas madali dilation.. Yung contractions niyo po yung bantayan niyo at tsaka bag of water ☺️

2y ago

thanks po mamssh sa sagot..

open na po kasi cervix niyo kaya ganyan na po discharge niyo

2y ago

thanks po mamshh sa sagot..