cs

Mga mommy ano po ginawa niu para Mag labor agad, kasi 2 ang ob Ko ung isa sa private nung isang araw nagpa ultrasound ako ang sabi sakin sobrang matured nadaw c baby mag PA schedule daw ako ng mas maaga pa August 7 dapat so dapat July 30 ako I cs, pero kanina sa hospital Kung san ako manganganak ayaw nila, I'm worried kasi sa ultrasound ko maraming cord c baby sa ulo baka umikot ikot si baby pumulupot sa leeg

6 Replies

Hi momsh. Hoping for your safe delivery. Cordcoil din si lo ko. Kaya kahit 3cm pa, ininduced na ako ng ob ko kasi mabilis heartbeat nya. Nainormal ko naman po at 1 month na sya tomorrow. 😊

s public tlga hndi k agad iccs sis.. aqoh na cs last baby qoh 38 weeks kung matured n s baby better pcs k n lalo n kung may nkapulopot sknia..

Kung full term na po kayo mommy pwde na kayo manganak, if advise po kayo ng CS, go po para rin naman yan kang baby. Goodluck po. God bless

Aww..bat nkapulupot xa..kip on walking sis para matagtag k at bumaba xa ng bumaba..have a safe delivery po..

5y ago

lipat ka po ng ob kc 35weeks plng nmn

kung cord coil si baby much better po magpa CS ka kasi dilikado un for the baby.

5y ago

Change ka nalang ng OB ung pwede sa public hospital risky po kasi yan...pwedeng masakal si baby habang deni.deliver mo sya...

Aww 37 wiks fullterm e.kulang p nga yn