34weeks breech position

hello po mga mommy, question lang po may pag asa pa po kaya umikot si baby 34weeks po ako ngayon. ung ultrasound ko po nung 5months breech position si baby tapos last ultrasound ko last day breech pa din si baby. super worried po ako kasi sinabihan ako ng ob ko na pag di umikot si baby ma schedule ako for CS. pls enlighten me po ayoko po ma CS hindi dahil sa mahal mahirap po kasi ma CS. anyone po dito na nasa ganitong weeks pero pumwesto pa din si baby.

34weeks breech position
11 Replies

Same tayo Mii, breech din si baby until now 34 weeks. Sabi ng doctor ko, possible pa naman daw po na maging cephalic si baby. Wait din ako hanggang 37 weeks for the last ultrasound. Pag breech pa din daw ay schedule for CS na.

4mo ago

pag may time ka po, maglagay ka po ng sounds sa tyan mo or magpatugtog ng lullaby. nakakahelp po yun para umikot si baby kasi susundan nya yung music.

wag mawalan Ng pag asa mommy iikot pa Yan, ganyan din ako Nung 34 weeks ko Ng pa ultrasound frank breech position si baby, pag balik ko Ng 36 weeks cephalic na si baby 🥰

Breech din ako nung 28 weeks, left side lang ako lagi matulog tapos music and lights lang sa bandang puson ginawa ko. 30 weeks cephalic na siya.

ganyan din ang case ko . inadvice ako ng mother in law ko na magpahilot and luckily naka position na si baby, expecting her by this coming february

iikot pa yan momshie, 34weeks rin ako breech si baby, now 37weeks na cephalic na siya. sabi patugtugan lang si baby para sundan niya yung sounds.

Iikot pa until 36 weeks . Sakin 34 weeks din inom lang ng inom ng water as per as my ob kaya in a week umikot din sya

need lagi matulog ng nakaleft side ..very helpful po yan ako nakacephalic si baby ko kahit ung unang ultrasound ko

same po, sabi ng OB ko may chance pa din naman na umikot siya since 34 weeks pa naman

36weeks umikot baby ko, cephalic na sya ngayon ☺️ pray lang. Iikot din yan

iikot pa yan mi. music therapy lang kayo ni baby tapos pelvic tilt exercise