asking Lang sa mga cs

Ask Ko lang po sana pwede ba ako manganak ng mas maaga kasi nka schedule ako ng cs sa August 7,posible ba na mas maaga ako manganak bawal daw kasi ako mag labor

1 Reply

bibigyan ka naman po ng OB mo ng options kung kelan want mo magpa cs. and normally mas maaga nga ang schedule ng cs before due date para di na abutin ng labor.

5y ago

38weeks kasi count nung August 7 sis, pero im worried lang kasi ung mga kaibigan Ko bago mag 38weeks naglabor na cla