cs

Mga mommy ano po ginawa niu para Mag labor agad, kasi 2 ang ob Ko ung isa sa private nung isang araw nagpa ultrasound ako ang sabi sakin sobrang matured nadaw c baby mag PA schedule daw ako ng mas maaga pa August 7 dapat so dapat July 30 ako I cs, pero kanina sa hospital Kung san ako manganganak ayaw nila, I'm worried kasi sa ultrasound ko maraming cord c baby sa ulo baka umikot ikot si baby pumulupot sa leeg

6 Replies

kung cord coil si baby much better po magpa CS ka kasi dilikado un for the baby.

5y ago

Change ka nalang ng OB ung pwede sa public hospital risky po kasi yan...pwedeng masakal si baby habang deni.deliver mo sya...