Umbilical Cord ?

Mga momshie, nagpa ultrasound ako last dec 2, I'm 36weeks and 2days preggy nakita sa ultrasound Na nakapulupot yung umbilical cord nya sa leeg, worried lang ako. Naka sched ulit ako sa Dec 16 for ultrasound baka matanggal pa daw, Cs Na ba agad yung ganitong case? 2nd baby ko na po ito, yung first ko kasi is okay Naman (normal delivery)

1 Reply

Yes po, cs kana po nyan kasi kapag pinilit nyu po mag normal baka masakal si baby sa pusod nya..