cs

Mga mommy ano po ginawa niu para Mag labor agad, kasi 2 ang ob Ko ung isa sa private nung isang araw nagpa ultrasound ako ang sabi sakin sobrang matured nadaw c baby mag PA schedule daw ako ng mas maaga pa August 7 dapat so dapat July 30 ako I cs, pero kanina sa hospital Kung san ako manganganak ayaw nila, I'm worried kasi sa ultrasound ko maraming cord c baby sa ulo baka umikot ikot si baby pumulupot sa leeg

6 Replies

s public tlga hndi k agad iccs sis.. aqoh na cs last baby qoh 38 weeks kung matured n s baby better pcs k n lalo n kung may nkapulopot sknia..