Ayaw ng kanin!

mga mommy.. ano po bang pwede kong gawin sa anak ko. 1 year old na sya. Sa ngayon, ayaw na nyang kumain ng kanin. Simula nung nag9 months sya pinakain ko na sya ng kanin pero ngayon ayaw na nya.. pero mga fruits kumakain naman sya yun nga lang konti konti lang.. pansin ko ang bilis nya mabusog or mabilis magsawa sa pagkain ?

4 Replies

ganyan din lo ko sis, simula nag 1 year old ayaw na kumain ng kanin, gulay at mga prutas kahit sobrang takaw niya. hayaan mo lang muna sis ksi baka nagngingipin, sakin kasi sabay sabay pagtubo ng ngipin niya kay masakit gums pero mag offer ka pa rin lagi ng food kahit pakonti konti.