Ano pong gamot sa baby na may diarrhea. Ayaw kumain ng kanin. 1 yr 8 months na po sya. Pero kumakain

Ano pong gamot sa baby na may diarrhea. Ayaw kumain ng kanin. 1 yr 8 months na po sya. Pero kumakain ng cookies po. Matakaw dn sya sa tubig kaya halos lahat ng dinudumi . Tubig. Hndi naman po siguro masakit ang tyan nya kasi d naman iyak ng iyak. Ok naman po sya. Tlaga tubig lng ung dumi kasi ayaw sa kanin. Ano kaya pwedeng gawin po . ? Maraming salamat in advance po.

1 Reply

sis ayaw ng kanin kasi nasanay sa cookies which is matamins. Mahihirapan ka pakainin yan mg ricr or veges kung patuloy ka mag offer ng sweets.