Ayaw kumain

Yung toddler ko po ayaw kumain ng kanin pero nakain sya ng fruits at biscuits. Nainom din naman sya ng milk. Ano po kaya pwedeng gawin para kumain sya ng meals?

1 Reply

Gawin mong exciting yong meal nya po like mag add ka ng slices ng mangoes sa fried rice

1mo ago

thanks po. kumakain na sya ngayon kahit papano . bumili ako ng bagong set ng plates nya yung may mga design na cartoons . naeexcite sya pag nakikita nya na nagreready na ko ng foods nya. naglalagay rin ako ng fruits palagi sa plate nya . kaunti pa rin sya kumain ng kanin pero minsan nagpapasubo naman 😅 tyaga lang po talaga