Ayaw kumain

22 months na baby ko. Simula nung nawalan sya ng bantay, di na sya kumakain ng kanin. Ano po gagawin?

3 Replies

ganyan din nangyari sa panganay ko sis. working ako nun kaya di naestablish sa kanya ang regular meals. ginawa ko lang nung nag resign na ko, tinutukan ko sya. I still tried to offer food at pinapaupo sya sa hapag pag oras ng kainan, kumain man sya o hindi. nung umpisa nirereject nya kaya pagkatapos ng kainan ay dede pa rin sya sakin but eventually nakasanayan na nya ung routine. unti unti sya sumusubo at hanggang sa nag normal na ang kain. I know stressful ito sa ating mga mommies. tyaga lang po talaga at matututunan nya rin i-prioritize ang solid food.

same tayo ng case mamsh. hahay. nka ka stress minsan. ang gingawa ko offer na lang ng biscuit or any carbs food. substitute ko sa kanin.

keep offering Mommy.. lagyan mo lagi plate nia ng kanin. kainin man nia o hindi..

3y ago

tyaga lang mommy basta offer ka lang offer mula umaga hanggang gabi kaen nia. Tyagaan mo lang...